Close
Close
Người đẹp 24H
Nguoidep24h là trang web cung cấp, giới thiệu hình ảnh người phụ nữ Việt Nam, cung cấp công việc người mẫu & PG dành cho phái nữ. Trong 1 phút, hình ảnh người đẹp sẽ được hiển thị ngẩu nhiên trên trang web - loại hình thức này rất được yêu thích tại Nhật Bản. Bạn có thể bình chọn người mình yêu thích thông qua thành viên, Facebook và Google+. Nguoidep24h đang liên kết với các công ty người mẫu, công ty tổ chức sự kiện sẽ mang đến nhiều lời mời làm việc từ các công ty đang cần người mẫu hoặc PG
Đăng tin tuyển dụng

Đăng ký thành viên

Để sử dụng chức năng đăng tin thì trước hết cần phải đăng ký thành viên với tư cách là nhà tuyển dụng để có thể tìm kiếm người mẫu hoặc PG, quản lý tin tuyển dụng.

Đăng tin tuyển dụng

Bạn có thể đăng tin tuyển dụng tại đây. Hoặc muốn chỉnh sửa các thông tin tuyển dụng đã đăng thì doanh nghiệp có thể đăng nhập tài khoản vào phần quản lý là có thể chỉnh sửa. Việc đăng tin tuyển dụng sẽ tùy vào gói dịch vụ bạn đang sử dụng:
     ● Gói đồng
     ● Gói bạc
     ● Gói vàng

Dịch vụ việc làm PG & người mẫu

Tìm kiếm người đẹp theo yêu cầu

Có thể tìm kiếm các bạn nữ theo yêu cầu từ trang tìm kiếm người đẹp. Vì có thề tìm kiếm bằng nhiều điều kiện chẳng hạn như loại người mẫu, tuổi, khu vực,..... giúp doanh nghiệp chọn lọc được nhanh hơn và không tốn quá nhiều thời gian. Ngoài ra cũng có thể tìm kiềm từ trang bình chọn.

Lời đề nghị làm việc

Nếu sau khi tìm thấy ứng viên đúng theo yêu cầu thì có thể gửi lời mời làm việc. Thành viên thì sẽ có các thành viên chuyên nghiệp từ các công ty người mẫu và các thành viên không chuyên. Đối với các thành viên chuyên nghiệp thì sẽ ấn vào nút vào nút lời mời, nhập nội dung và gửi lời mời làm việc. Đối với thành viên không chuyên thì ấn váo nút thông tin liên hệ thì ngay lập tức thông tin sẽ hiện ra và liên lạc trực tiếp bằng điện thoại hoặc mail. Ngoài ra có thề chiêu mộ người mẫu độc quyền hoặc người mẫu bán thời gian.

Gói cước sử dụng dịch vụ