Thời trang làm đẹp phong cách sống bài viết "CON GÁI VÀ NƯỚC MẮT TRONG TÌNH YÊU" được viết bởi thành viên người đẹp và chia sẽ cho các bạn cùng đọc

Close
Close
Chuyên Mục Phái Đẹp
  

CON GÁI VÀ NƯỚC MẮT TRONG TÌNH YÊU

Tạo bởi Quốc Khánh Ngày đăng : 4-11-2015. Lượt xem 1360

Khi bạn biết yêu cũng là lúc trái tim cất lên muôn vàn các cung bậc tình cảm khác nhau và giọt nước mắt chính là nơi thể hiện những cảm xúc ấy.

Trong tình yêu, đặc biệt đối với phái đẹp, nước mắt hiện lên muôn hình vạn trạng. Có hai giọt nước mắt gặp nhau, giọt nước thứ nhất hỏi giọt nước mắt thứ hai:

- Bạn là ai?

Giọt nước mắt thứ hai vui vẻ trả lời:

- Tôi là giọt nước mắt hạnh phúc của một cô gái vừa nhận được tin người yêu cô ấy sẽ trở về ngày mai sau năm năm xa cách ở nước ngoài. Còn bạn?

- Tôi là giọt nước mắt đau khổ của một cô gái mới chia tay với người con trai đã gắn bó với cô ấy suốt quãng đời sinh viên. – giọt nước mắt thứ nhất buồn bã trả lời.

Đó, nước mắt trong tình yêu là như thế. Nó là cái cảm xúc từ trong từng con tim, trong từng dòng máu của các cô gái chảy ra bên ngoài và chẳng khi nào giống nhau. Nhưng dù trong trạng thái thế nào thì tất cả các giọt nước mắt đều góp phần làm nên thi vị và sắc màu cho tình yêu. Vậy khi yêu, giọt nước mắt của con gái là gì?

Nước mắt là hạnh phúc.

Khi nước mắt được sánh ngang hạnh phúc, ấy là lúc bạn đang có một tình yêu màu hồng đúng nghĩa. Có thể là lời tỏ tình của một chàng trai mà bạn đã thầm yêu từ lâu cũng có thể là một món qùa bất ngờ mà chàng dành tặng cho bạn hay đơn giản là những cử chỉ nho nhỏ thể hiện sự  quan tâm của người yêu bạn. Trong tình yêu, con gái là người mau nước mắt. Những giọt nước mắt của con gái sẽ làm cho đấng mày râu vô cùng bối rối, nhất là đối với những chàng trai mới chập chững bước vào tình trường. Nếu các bạn mới yêu nhau và là tình đầu của nhau, sau khi mít ướt, hãy nói cho người mình yêu biết rằng bạn hạnh phúc như thế nào với cách thể hiện của chàng bạn gái nhé. Nước mắt hạnh phúc xuất hiện trên thế gian này để nhắc nhở cho bạn hãy trân trọng những gì mình đang có.

Nước mắt là cô đơn

Ấy là giọt nước mắt của những cô gái hàng đêm thao thức khi nghĩ về tình yêu đơn phương của mình. Dặn lòng rằng yêu một phía sẽ khổ đau biết bao nhiêu nhưng trái tim cứ loạn nhịp mà chẳng nghe theo lời lý trí mách bảo. Đó là giọt nước mắt khi người mà mình đem lòng yêu thương không hề để ý đến mình, khi chỉ biết đứng từ xa quan sát người ấy đang hạnh phúc bên người con gái khác hay là khi lặng lẽ vào facebook của người ấy để biết rằng anh vẫn sống tốt mỗi ngày với tình yêu mĩ mãn. Giọt nước mắt cô đơn sẽ làm cho con gái chỉ biết âm thầm gặm nhấm đau khổ và chỉ sống với “một nửa hồn” còn nửa kia gửi đến tình yêu đơn phương của mình. Nhưng sẽ có một ngày nước mắt hạnh phúc sẽ chạy đến bên các cô gái cô đơn và nói cho họ biết rằng: Trong tình yêu không chỉ có một giọt nước mắt.

Nước mắt là nỗi buồn, là giận hờn

Có những lúc giận hờn vu vơ cũng khiến con gái tủi thân rơi nước mắt. Có thể là bởi một câu nói vô tình hay là sự vô tư đến vô tâm của người yêu. Con gái rất nhạy cảm và giọt nước mắt này xuất hiện để nhắc chở các chàng trai hãy trân trọng người con gái bên mình để họ không cảm thấy bị tổn thương và tủi thân nhé vì con gái vốn được sinh ra để yêu thương mà.

Nước mắt là sự chờ đợi, lo lắng

Khi giọt nước mắt này rơi xuống cũng là lúc bạn đang rơi vào trạng thái đứng ngồi không yên. Sẽ là lúc bạn chờ anh ấy cả mấy tiếng đồng hồ nhưng mãi chẳng thấy người xuất hiện trong khi điện thoại không liên lạc được. Bạn khóc không phải bạn giận mà bởi sự lo lắng. Con gái hay hoài nghi. Con gái khi ấy sẽ nghĩ ra đủ các tình huống lỡ không may xảy ra với người yêu mình rồi nước mắt cứ thế lăn dài. Giọt nước mắt này đến để cho con gái biết rằng người ấy quan trọng như thế nào đối với cuộc sống của bạn.

Nước mắt là đau khổ tuyệt vọng

Nước mắt đau khổ rơi xuống trên gò má con gái là lúc tình yêu phải nói hồi kết. Nếu một người con gái đã yêu thật lòng thì khi chia tay dù là ai nói trước cũng khiến trái tim họ vỡ nát và họ ôm trọn nỗi đau một mình. Sẽ mạnh mẽ lắm trước mặt người đàn ông từng yêu thương nhưng chỉ cần khi quay lưng bước đi, giọt nước mắt này cứ rơi không kiểm soát được. Con gái vốn là như vậy. Cứ tỏ ra mạnh mẽ nhưng kỳ thực trái tim rất yêu đuối. Con gái chỉ chia tay khi thực sự họ không còn cách nào níu kéo tình yêu của mình.

Nước mắt là chia ly cách biệt

Không có giọt nước mắt nào đáng sợ như giọt nước mắt này. Ấy là giọt nước mắt của các cô gái phải âm dương cách biệt với người con trai mình yêu. Cuộc sống khó nói trước được gì, hạnh phúc vốn rất mỏng manh. Có người đang hạnh phúc nhưng không biết trân trọng, có người nâng niu tình yêu như báu vật thì tạo hóa lại nhẫn tâm chia cách đôi lứa.

Thu Trang

Tags: con gái , nước mắt , tình yêu , tình cảm , đau khổ , Tuyệt vọng , Mong ước

Thông tin thành viên

Quốc Khánh

Quốc Khánh

Lúc không yêu thì cứ tưởng cô đơn vì không có tình yêu. Yêu rồi mới biết tình yêu chẳng qua là...

Chuyên Mục Phái Đẹp
  

Bài viết liên quan

NÊN CHỌN PHONG CÁCH CHỤP HÌNH CƯỚI NÀO

Tình yêuNÊN CHỌN PHONG CÁCH CHỤP HÌNH CƯỚI NÀO

“Áo em chỉ mặc một lần” quả đúng là như vậy chỉ một lần lên xe bông thôi cũng là đủ hạnh phúc rồi. Có lẽ không ít người có...

Tạo bởi Thiên An  | Lượt xem 1345
YÊU HAY KHÔNG YÊU KHI CÒN LÀ SINH VIÊN ?

Tình yêuYÊU HAY KHÔNG YÊU KHI CÒN LÀ SINH VIÊN ?

Tình yêu luôn là chủ đề nóng ở mọi thời đại, bởi tình yêu có thể làm cho con người ta ngây ngất thứ men tình say đắm cũng có thể làm...

Tạo bởi Phương Trúc  | Lượt xem 5221
CÁI KẾT CỦA MỘT TÌNH YÊU KHÔNG TRỌN VẸN

Tình yêuCÁI KẾT CỦA MỘT TÌNH YÊU KHÔNG TRỌN VẸN

Tình yêu muôn hình vạn trạng, vui thì chưa thấy mà buồn thì chất ngất trong tim. Cứ mỗi lần buồn tôi thường hay nghe bài hát “Tôi ơi đừng tuyệt...

Tạo bởi Phương Trúc  | Lượt xem 1055
NHẬT KÍ MỐI TÌNH ĐẦU

Tình yêuNHẬT KÍ MỐI TÌNH ĐẦU

Không biết từ khi nào con tim mình đã biết rung động, biết cảm nhận một thứ gì đó lạ lẫm, thích thú với người khác giới, cũng bắt đầu từ...

Tạo bởi Thiên An  | Lượt xem 1359
NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT VỀ TÌNH YÊU

Tình yêuNHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT VỀ TÌNH YÊU

Luôn có cảm giác thoải mái , tự do khi xuất hiện cạnh ngưới ấy. Đó chính là biểu hiện đầu tiên cho thấy bạn thật đang trải qua hạnh phúc của tình...

Tạo bởi Thiên An  | Lượt xem 1368
Chuyên Mục Phái Đẹp
  

Danh mục bài viết