Thời trang làm đẹp phong cách sống bài viết "PHÁI ĐẸP KHÔNG NÊN SAY RƯỢU" được viết bởi thành viên người đẹp và chia sẽ cho các bạn cùng đọc

Close
Close
Chuyên Mục Phái Đẹp
  

PHÁI ĐẸP KHÔNG NÊN SAY RƯỢU

Tạo bởi Lý Mạc Sầu Ngày đăng : 12-11-2015. Lượt xem 1055

Đàn ông hay tụ tập bạn bè nhậu nhẹt, say xỉn là điều thường xuyên xảy ra hàng giờ hàng ngày và cũng không còn gì xa lạ nữa bởi nó đã quá quen thuộc rồi.Thế nhưng phụ nữ những người tượng trưng cho phái đẹp, phái yếu khi say rượu mới có nhiều điều để nói, và có rất nhiều điểm khác với phái mạnh mà có thể nhiều bạn chưa biết.

say.jpg

Phụ nữ vốn dĩ tửu lượng không cao như đàn ông, bình thường một người con gái uống một hai chai bia là thấy trời đất quay cuồng rồi, và khi họ say cũng giống như tất cả những người say họ không thể kiểm soát được bản thân, nó giống như hai mặt của một con người vậy, lời nói, hành động cử chỉ trong lúc say cũng khác hoàn toàn lúc họ tỉnh táo, những hành động từ trong vô thức của con người được bộc lộ ra khi họ say.

Phải công nhận sức quậy của phụ nữ khi say mạnh dữ, mạnh hơn cả những cả những người đàn ông, họ trái ngược hoàn toàn với lúc tỉnh táo. Có những cô gái khi say thì nói năng lung tung khua tay múa chân, có người thì ngồi khóc không biết vì lý do gì, chỉ ngồi khóc lóc, cũng có người khi say thì chỉ ngồi cười, ngửa mặt lên trời mà cười, kẻ khóc người cười, có lẽ đây là những tình huống thực sự khó đỡ nhất.

bia.jpg

Cuộc vui nào cũng có những chúc tụng, cụng ly, 123 zô, nếu bạn là một trong số đó hãy giữ bản thân luôn tỉnh táo, vì nếu bạn say xỉn ở những nơi đông người, bạn sẽ mất đi rất nhiều thứ, khi tỉnh rượu một cảm giác xấu hổ xâm chiếm lấy bạn.

Khi say phụ nữ không thể kiểm soát được bản thân nên rất dễ bị lợi dụng hoặc dễ bị sa ngã do mất kiểm soát, khi tỉnh rượu thì họ mới cảm thấy xấu hổ vì những hành động đó.

 

Người ta thường nói khi say rượu người ta muốn trút bầu tâm sự, muốn nói ra tất cả những gì trong lòng mình cho nhẹ nhõm, thực là như vậy ngay cả đàn ông khi say cũng vậy, họ mong muốn có một người lắng nghe họ nói và những lời nói rất thật lòng, khi say người ta không biết nói rối. Khi say con gái thường hay nói ra những tâm sự trong lòng, những bí mật của họ mà không thể bật mí, có lẽ những lời nói lúc này chính là những lời nói từ trong vô thức nó không bị che đậy bởi ý trí. Vì vậy khi con gái say rượu hỏi gì cũng sẽ trả lời thật lòng mình.

say ruou.jpg

Rượu bia nó giống như một loại thuốc để giải sầu và nó cũng là thức uống chính của những cuộc vui, lúc buồn uống, vui cũng uống. Người ta thường nói “ Ly rượu đầu làm người ta nhớ, ly rượu cuối khiến người ta say”, đừng để ly rượu mừng trở thành ly rượu độc đối với bạn.

Uống rượu giải sầu, sầu lại sầu thêm, rồi trong lúc quá hơi men sẽ đưa ra những quyết định sai lầm, dễ thấy nhất là trong tình yêu, khi tỉnh táo không thể quyết định được họ mượn rượu để đưa ra quyết định, và quyết định lúc thiếu tỉnh táo sẽ dẫn đến sai lầm.

Có những cô gái khi say còn bồng bột nghĩ “quẩn”, đi xa hơn nữa đó chính là xa ngã vào con đường màu “trắng”.

Nếu bạn là một cô gái đang đọc bài viết này, bạn hãy nghĩ lại xem mình đã say xỉn lần nào chưa, nếu có rồi chắc sẽ bạn hiểu được những điều đó, một điều đặc biệt nữa khi phái đẹp thăng hoa với hơi men đó là gọi điện liên tục cho người khác, người họ yêu, người yêu họ, hoặc bất kỳ một người nào đó mà họ nhớ tới. Và bạn cũng hiểu khi một người say kể một câu chuyện nó sẽ như thế nào, không cần một cốt chuyện nào cả họ cũng có thể nói chuyện với bạn cả tiếng đồng hồ.

buon vui.jpg

Phái đẹp khi say sẽ rất mất hình tượng trong mắt tất cả mọi người, bạn hãy tưởng tượng trong khi say bạn như thế nào từ lời nói, cử chỉ, hành động khi đó bạn sẽ hiểu được người ta nghĩ gì về bạn, đánh giá bạn là người thế nào. Nếu là con gái bạn sẽ bị mất điểm, mất đi cái duyên dáng của người con gái.

Tại sao người ta lại gọi các bạn là phái yếu, phái đẹp, còn đàn ông là phái mạnh. Phụ nữ tượng trưng có nét đẹp sự dịu dàng, nết na và thùy mị, có thể bạn nghĩ người phụ nữ hiện đại không cần điều đó, tôi khẳng định rằng trong mọi thời đại cái dịu dàng của người phụ nữ luôn hấp dẫn tất cả mọi người. Đừng vì một cuộc vui nào đó mà đánh mất mình, đừng mượn rượu bia để đưa ra một quyết định mà lúc tỉnh táo bạn không thể quyết định được, và cũng đừng lúc nào cũng mượn rượu giải sầu hay mua vui.

 

Tất cả những điều trên không có nghĩa là con gái không có quyền uống rượu bia, không được quyền say, mà bạn phải lường trước được tất cả những điều đó có thể xảy ra khi bạn uống quá nhiều và say xỉn và phải say thế nào, say lúc nào, say như thế nào hihi.nghe thuat say.jpg

Trong bài viết sau tôi sẽ tặng các bạn một bí kíp đã bị thất truyền trên võ lâm nữ phái trong một thời gian dài “nghệ thuật say xỉn” để các bạn hiểu thêm nhé.

Tags: con gái , Nghệ thuật say rượu , Bí kiếp uống rượu bia , con gái có nên uống rượu

Thông tin thành viên

Lý Mạc Sầu

Lý Mạc Sầu

Đã mạc mà còn sầu nữa ^^

Chuyên Mục Phái Đẹp
  

Bài viết liên quan

NGÀY XƯA HOÀNG THỊ

KhácNGÀY XƯA HOÀNG THỊ

Em tan trường vè, đường mưa nho nhỏ Em tan trường về, đường mưa nho nhỏ Ôm nghiêng tập vở, tóc dài tà áo vờn bay Em đi dịu dàng, bờ vai em nhỏ Chim non...

Tạo bởi Thiên An  | Lượt xem 1269
NHỮNG ĐIỂM HẤP DẪN ĐÀN ÔNG CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ

KhácNHỮNG ĐIỂM HẤP DẪN ĐÀN ÔNG CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ

Bạn nghĩ gì về câu nói “Đằng sau sự thành công của người đàn ông, có bóng hình người phụ nữ” và “Đằng sau thất bại của người...

Tạo bởi Ngọc Trâm  | Lượt xem 1282
PHƯƠNG PHÁP GIỮ DÁNG TRONG BỮA ĂN

KhácPHƯƠNG PHÁP GIỮ DÁNG TRONG BỮA ĂN

Khi làn sóng phim Hàn lan tỏa khắp châu Á với những diễn viên thần tượng xinh đẹp nhất ,họ đã trở thành hình mẫu lý tưởng của những cô gái...

Tạo bởi Thiên An  | Lượt xem 980
PHƯƠNG PHÁP PHÂN BIỆT HÀNG GIẢ VÀ CHÍNH HÃNG PHỤ KIỆN IPHONE

KhácPHƯƠNG PHÁP PHÂN BIỆT HÀNG GIẢ VÀ CHÍNH HÃNG PHỤ KIỆN IPHONE

Thật khó để phân biệt điện thoại và phụ kiện đi kèm của một chiếc iphone là chính hãng hay hàng giả , nếu chỉ nhìn thoáng bằng mắt thường . Nên...

Tạo bởi Quốc Khánh  | Lượt xem 1033
TRÒ CHƠI TAI HẠI CỦA GIỚI TRẺ

KhácTRÒ CHƠI TAI HẠI CỦA GIỚI TRẺ

Đừng liều lĩnh làm theo cách này nếu bạn không muốn gây tổn thương cho cơ thể hay phải nói là bạn đang làm đau cảm xúc của mình đấy .    Khi...

Tạo bởi Quốc Khánh  | Lượt xem 755
Chuyên Mục Phái Đẹp
  

Danh mục bài viết