Thời trang làm đẹp phong cách sống bài viết "NGUYÊN NHÂN PHỤ NỮ NGOẠI TÌNH" được viết bởi thành viên người đẹp và chia sẽ cho các bạn cùng đọc

Close
Close
Chuyên Mục Phái Đẹp
  

NGUYÊN NHÂN PHỤ NỮ NGOẠI TÌNH

Tạo bởi Thiên An Ngày đăng : 17-11-2015. Lượt xem 716

Nếu như có bao nhiêu lý do để đàn ông ngoại tình thì cũng có bấy nhiêu lý do để phụ nữ đi tìm đối tác mới, bởi có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến phụ nữ ngoại tình, một trong những nguyên nhân chính đó là cuộc sống vợ chồng không còn được hạnh phúc, không thỏa mãn chuyện chăn gối vợ chồng  hoặc tình yêu không được hâm nóng trong gia đình khiến người phụ nữ buồn chán, cũng không thể loại bỏ nguyên nhân từ người phụ nữ ham vui.

ngoai-tinh.jpg

Để xác định được nguyên nhân người phụ nữ của mình ngoại tình hoặc có dấu hiệu ngoại tình, người đàn ông cần giữ được bình tĩnh, bởi vì chỉ có bình tĩnh tìm hiểu được nguyên nhân mới có cơ hội hằn gắn được gia đình. Để giữ được bình bĩnh trong lúc này là rất khó, nếu bạn đã từng là người trong cuộc thì bạn sẽ hiểu tại sao lại khó như vậy.

Theo nghiên cứu thì đa số phụ nữ trên thế giới ngoại tình vì lý do người đàn ông không mang lại cảm giác thỏa mãn cho họ trong một khoảng thời gian dài, họ đi tìm một đối tác mới đó là điều tất yếu. Ở Việt Nam người phụ nữ có truyền thống tam tòng tứ đức từ lâu đời, nên dù ít nhiều họ vẫn giữ được đức tính và phẩm hạnh đó, tuy nhiên trong thời gian gần đây việc chia tay giữa các cặp vợ chồng đang có xu hướng tăng lên, một trong những nguyên nhân đó là họ không đem đến cho nhau sự thỏa mãn chốn phòng the.

ngoai_tinh2.jpg

Sự thiếu quan tâm chăm sóc của người chồng, chia sẻ công việc gia đình, niềm vui buồn trong công việc trong cuộc sống đối với vợ cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến người vợ đi tìm kiếm một sự chia sẻ từ đối tác khác. Người chồng hay người vợ cũng đều quan trọng trong gia đình, đặc biệt người phụ nữ ngoài thời gian đi làm về nhà còn phải làm công việc nhà chăm sóc con cái, vì vậy mà người đàn ông cần phải biết chia sẻ, giúp đỡ vợ mình, dù một việc làm nhỏ nhưng nó mang lại tình cảm lớn.

Và một nguyên nhân mà tôi thường thấy đó là “ông ăn chả, bà ăn nem”, anh ngoại tình được tại sao tôi lại không. Người chồng đi ngoại tình làm cho sợi dây tình cảm của vợ chồng dạn nứt, sự chán chường dẫn đến sự bất mãn của người phụ nữ, trong lúc thiếu thốn tình cảm và một suy nghĩ ngoại tình như một sự trả thù chồng, giải tỏa áp lực. Vì vậy trước khi làm ầm lên vì vợ mình ngoại tình, hãy giữ bình tĩnh nhìn nhận lại mình, mình sống thế nào mà để vợ ngoại tình, nếu như mất đi bình tĩnh cảm thấy mình bị xúc phạm, bị lừa dối và tìm lối thoát đến với người phụ nữ khác, như vậy cả bạn và vợ bạn đều gánh chịu hậu quả gia đình tan vỡ.

cai nhau.jpg

Ngoài những nguyên nhân từ gia đình, từ người chồng thì người phụ nữ thiếu chung thủy sẽ đi ngoại tình. Dù cho người chồng có tốt thế nào, cuộc sống vật chất đầy đủ nhưng những người phụ nữ vẫn đi ngoại tình với người đàn ông khác.

Ngoại tình nó giống như một loại virus, nếu như người phụ nữ nào có đề kháng không tốt thì sẽ bị lây nhiễm, cuộc sống hiện đại việc gặp gỡ giao tiếp hằng ngày nơi công sở, quán cafe, vũ trường...tạo nên nhiều cơ hội để virus ngoại tình thâm nhập vào họ, đối với người phụ nữ thiếu chung thủy thì rất dễ bị lây nhiễm loại virus ngoại tình này, sự cám dỗ của đồng tiền hay một sự khác biệt của người đàn ông khác khiến phụ nữ hứng thú.

virus.jpg

Dù là phụ nữ  hay đàn ông thì đều có nhu về sinh lý, đó là nhu cầu tự nhiên như tất cả các nhu cầu khác của con người, nếu như không được thỏa mãn về sinh lý họ sẽ cảm thấy ức chế và nếu kéo dài sẽ giống như tức nước vỡ bờ mà thôi, cuộc sống gia đình cơm không lành canh không ngọt thì sớm muộn gì họ cũng sẽ ngoại tình, đó chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

nhu cau.jpg

Trên thế giới này có liều thuốc nào điều trị tận gốc bệnh ngoại tình không? câu trả lời là không, bởi căn bệnh này có mầm bệnh tồn tại trong tất cả con người, và khi hội tụ đủ các điều kiện cần và đủ thì nó sẽ bộc phát, thay vì bạn luôn suy nghĩ làm thế nào để vợ hoặc chồng mình không đi ngoại tình thì bạn hãy trả lời câu hỏi làm thế nào để họ cảm thấy hạnh phúc và thỏa mãn, khi họ hạnh phúc trong vòng tay bạn và mái ấm gia đình thì khi đó bạn sẽ không cần phải lo về vấn đề ngoại tình.

Như bạn thường thấy những cặp vợ chồng mới cưới rất ít khi ngoại tình, tại sao vậy bởi vì khi đó tình yêu còn cháy bỏng, sự ham muốn của hai người đều mạnh mẽ, qua thời gian sự ham muốn và tình yêu bị bào mòn dần và nếu như không được hâm nóng lại nó sẽ đi vào chốn lạnh lẽo, và ngoại tình để tìm một cảm giác mới như ngày xưa là điều  tất yếu sẽ xảy ra.

Vì vậy cuộc sống vợ chồng luôn luôn phải có sự quan tâm chia sẻ, và tình yêu phải luôn được hâm nóng, thẳng thắn và khéo léo trong chuyện chăn gối để cả vợ và chồng đều cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc.

Tags: Nguyên nhân ngoại tình , Phụ nữ ngoại tình

Thông tin thành viên

Thiên An

Thiên An

Nực cười ở chỗ là bạn quyết bảo vệ một người trước mọi lời thị phi đơm đặt, xong bạn dần dần nhận ra những lời thị phi đó không phải...

Chuyên Mục Phái Đẹp
  

Bài viết liên quan

NGÀY XƯA HOÀNG THỊ

KhácNGÀY XƯA HOÀNG THỊ

Em tan trường vè, đường mưa nho nhỏ Em tan trường về, đường mưa nho nhỏ Ôm nghiêng tập vở, tóc dài tà áo vờn bay Em đi dịu dàng, bờ vai em nhỏ Chim non...

Tạo bởi Thiên An  | Lượt xem 1269
NHỮNG ĐIỂM HẤP DẪN ĐÀN ÔNG CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ

KhácNHỮNG ĐIỂM HẤP DẪN ĐÀN ÔNG CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ

Bạn nghĩ gì về câu nói “Đằng sau sự thành công của người đàn ông, có bóng hình người phụ nữ” và “Đằng sau thất bại của người...

Tạo bởi Ngọc Trâm  | Lượt xem 1282
PHƯƠNG PHÁP GIỮ DÁNG TRONG BỮA ĂN

KhácPHƯƠNG PHÁP GIỮ DÁNG TRONG BỮA ĂN

Khi làn sóng phim Hàn lan tỏa khắp châu Á với những diễn viên thần tượng xinh đẹp nhất ,họ đã trở thành hình mẫu lý tưởng của những cô gái...

Tạo bởi Thiên An  | Lượt xem 980
PHƯƠNG PHÁP PHÂN BIỆT HÀNG GIẢ VÀ CHÍNH HÃNG PHỤ KIỆN IPHONE

KhácPHƯƠNG PHÁP PHÂN BIỆT HÀNG GIẢ VÀ CHÍNH HÃNG PHỤ KIỆN IPHONE

Thật khó để phân biệt điện thoại và phụ kiện đi kèm của một chiếc iphone là chính hãng hay hàng giả , nếu chỉ nhìn thoáng bằng mắt thường . Nên...

Tạo bởi Quốc Khánh  | Lượt xem 1033
TRÒ CHƠI TAI HẠI CỦA GIỚI TRẺ

KhácTRÒ CHƠI TAI HẠI CỦA GIỚI TRẺ

Đừng liều lĩnh làm theo cách này nếu bạn không muốn gây tổn thương cho cơ thể hay phải nói là bạn đang làm đau cảm xúc của mình đấy .    Khi...

Tạo bởi Quốc Khánh  | Lượt xem 755
Chuyên Mục Phái Đẹp
  

Danh mục bài viết

Chuyên Mục Bài Viết
Từ Khóa Bài Viết
Bài Viết Nổi Bật Trong Tuần

 
Thành Viên Nổi Bật Trong Tháng
Mai Ly

Mai Ly

  • 4971 Lượt xem trong tháng
Thiên An

Thiên An

  • 4004 Lượt xem trong tháng
Phương Trúc

Phương Trúc

  • 3516 Lượt xem trong tháng
Lê Thị Thảo Ngọc

Lê Thị Thảo Ngọc

  • 3407 Lượt xem trong tháng
Quốc Khánh

Quốc Khánh

  • 3373 Lượt xem trong tháng
Do Minh Tan

Do Minh Tan

  • 1822 Lượt xem trong tháng
Ngọc Trâm

Ngọc Trâm

  • 1292 Lượt xem trong tháng
Thu Đào

Thu Đào

  • 1158 Lượt xem trong tháng
Quốc Khánh

Quốc Khánh

  • 613 Lượt xem trong tháng
Lý Mạc Sầu

Lý Mạc Sầu

  • 577 Lượt xem trong tháng