Thời trang làm đẹp phong cách sống bài viết "NHỮNG CỬ CHỈ KHIẾN CHÀNG THẤY BẠN ĐÁNG YÊU" được viết bởi thành viên người đẹp và chia sẽ cho các bạn cùng đọc

Close
Close
Chuyên Mục Phái Đẹp
  

NHỮNG CỬ CHỈ KHIẾN CHÀNG THẤY BẠN ĐÁNG YÊU

Tạo bởi Lê Thị Thảo Ngọc Ngày đăng : 14-9-2015. Lượt xem 14664

Đàn ông bị thu hút bởi phụ nữ, và có những người phụ nữ luôn được đàn ông yêu thích vì họ có những cử chỉ cực kỳ đáng yêu khiến cánh mày râu chết mê chết mệt. Bạn có tò mò đó là gì không?

Lời nói ngọt ngào cùng cử chỉ dịu dàng

Có vẻ như bất cứ chàng trai nào cũng cảm thấy gần gũi với một cô gái có giọng nói nhẹ nhàng, ngọt ngào, khiến đàn ông như được rót mật vào tai và cảm thấy cô gái đó thật dễ thương. Cử chỉ nhẹ nhàng, thể hiện sự dịu dàng của bạn đối với anh ấy, khiến anh ấy cảm thấy được quan tâm, trái tim anh ấy sẽ dễ dàng bị tan chảy ngay lập tức.

Vuốt tóc

Đàn ông cực thích cử chỉ vuốt tóc của con gái, khi con gái dùng ngón tay của mình vân vê và vuốt những lọng tóc khi nói chuyện với chàng. Chàng sẽ cảm nhận được bạn là một người con gái có tâm hồn đa sầu đa cảm, hay suy nghĩ và có một chút e thẹn khi bên anh ấy.

Vén tóc qua vành tai

Hành động này khiến chàng xúc động cực mạnh, kiểu như bạn cũng thích anh ấy, bạn đang thể hiện sự dịu dàng và một chút vẻ đẹp nữ tính của bạn khiến anh ấy cực kỳ yêu thích.

Mân mê bàn tay chàng

Khi hai người bên nhau, anh ấy thích thói quen cầm tay và mân mê bàn tay của bạn. Thói quen này thể hiện bạn quan tâm đến anh ấy, bạn khá giàu tình cảm, từ bạn toát ra sự ẩm áp tuyệt vời.

Sự tập trung khi làm việc

Vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại thể hiện nhiều nhất là lúc cô ấy tập trung vào công việc chuyên môn. Khi tập trung làm việc dường như cô ấy sẽ quên đi mọi điều xung quanh, cứ thể hiện mọi thứ như là thói quen của cô ấy vậy. Lúc này cô ấy toát lên vẻ chân thật và sự chăm chỉ, các chàng trai cá tính cực thích những cô nàng những lúc như vậy

Chơi đùa với thú cưng

Việc chơi đùa và cưng nựng thú cưng thể hiện bạn là người có tấm lòng nhân hậu. Việc chơi đùa với thú cưng là hình ảnh khiến bạn đáng yêu hơn cả.

Dáng đi khi mặc váy

Khi mặc váy, con gái trở nên cực kỳ nữ tính và đáng yêu vô cùng. Dáng đi nhẹ nhàng và nữ tính của bạn khi mặc váy và đi giày cao gót hoặc giày búp bê sẽ khiến trái tim biết bao chàng trai rung động đấy.

Chú ý trang điểm

Khi có hẹn với chàng, bạn chăm chút việc trang điểm một cách tinh tế nhất. Điều này thể hiện sự tôn trọng của bạn đối với anh ấy, anh ấy sẽ rất hài lòng, đồng thời việc trang điểm cũng giúp gương mặt bạn tươi tắn và thu hút hơn.

Nhíu mày khi chàng làm sai

Khi chàng làm gì đó sai, bạn hay có thói quen nhíu mày, mặt phụng phịu ra chịu bực bội với chàng. Chàng sẽ cảm thấy bạn cực kỳ đáng yêu và cảm thấy vui vì bạn quan tâm đến anh ấy.

Giận dỗi đáng yêu

Chàng khiến bạn đợi lâu, hai người giận nhau bạn tỏ thái độ giận dỗi đáng yêu, không trả lời tin nhắn cuộc gọi từ chàng. Chàng cực kỳ lo lắng và cảm thấy sợ, nhưng khi hai bạn làm lành, có lúc chàng nghĩ lại những lúc bạn giận thì sẽ cảm thấy lúc đó bạn thật dễ thương biết bao.

Chú ý mặc đẹp khi bên chàng

Khi ở bên chàng, bạn chú ý việc ăn mặc sao cho đẹp hơn bình thường. Điều này cũng như việc trang điểm, thể hiện sự tôn trọng bạn dành cho anh ấy và tất nhiên việc mặc đẹp hơn cũng khiến bạn đẹp hơn trong mắt anh ấy. Anh ấy sẽ đánh giá cao việc này và cảm thấy bạn cực kỳ đáng yêu.

Thái độ khi sợ hãi

Khi sợ hãi bạn ôm chầm lấy anh ấy hoặc níu cánh tay anh ấy… những cử chỉ này thể hiện bạn yếu đuối và cần được che chở. Chàng thích cảm giác được che chở cho bạn trong những lúc bạn sợ hãi và yếu đuối như vậy.

Giúp đỡ người khác

Giúp đỡ người khác thể hiện sự nhân ái của bạn đối với mọi người. Chàng sẽ cảm nhận được sự ấm áp từ những hành động giúp đỡ người khác của bạn.

Vô tư khi ăn uống

Khi ăn uống với chàng, bạn vô tư ăn uống thả ga, nhưng đừng ăn uống thô lỗ nhé. Vô tư ở đây là ăn những món bạn thích, ăn no chứ không ăn kiểu khách sáo. Chàng sẽ cảm thấy sự chân thật và vô tư của bạn.

Nhướn mày, đá lông nheo

Các chàng trai cực thích những cô gái nhướn mày, đá lông nheo tinh nghịch với họ. Họ nghĩ rằng bạn thật cá tính và hài hước, họ thấy bạn thật thú vị.

Đấm nhẹ vào lưng chàng khi xấu hổ

Khi xấu hổ, bạn thường đỏ mặt. Bị chàng chọc ghẹo bạn không biết làm thế nào chỉ biết đấm nhẹ vào lưng của chàng. Các chàng trai cực kỳ thích biểu hiện này của bạn đấy, họ cảm thấy bạn thật trong sáng và dễ thương.

Cách bạn chọc cười anh ấy

Bạn là người có khả năng khiến anh ấy mỉm cười mãi trong cuộc nói chuyện giữa hai người. Cách bạn khiến anh ấy cười thật đơn giản nhưng khiến anh ấy nhớ mãi. Những mệt mỏi sau một ngày làm việc của chàng đã tan biến sau cuộc hẹn cực kỳ thoải mái với nàng.

THẢO NGỌC

Tags: Cử chỉ , Đáng yêu , con gái

Thông tin thành viên

Lê Thị Thảo Ngọc

Lê Thị Thảo Ngọc

Tự tại an nhiên đời thanh thản!

Chuyên Mục Phái Đẹp
  

Bài viết liên quan

NÊN CHỌN PHONG CÁCH CHỤP HÌNH CƯỚI NÀO

Tình yêuNÊN CHỌN PHONG CÁCH CHỤP HÌNH CƯỚI NÀO

“Áo em chỉ mặc một lần” quả đúng là như vậy chỉ một lần lên xe bông thôi cũng là đủ hạnh phúc rồi. Có lẽ không ít người có...

Tạo bởi Thiên An  | Lượt xem 1345
YÊU HAY KHÔNG YÊU KHI CÒN LÀ SINH VIÊN ?

Tình yêuYÊU HAY KHÔNG YÊU KHI CÒN LÀ SINH VIÊN ?

Tình yêu luôn là chủ đề nóng ở mọi thời đại, bởi tình yêu có thể làm cho con người ta ngây ngất thứ men tình say đắm cũng có thể làm...

Tạo bởi Phương Trúc  | Lượt xem 5221
CÁI KẾT CỦA MỘT TÌNH YÊU KHÔNG TRỌN VẸN

Tình yêuCÁI KẾT CỦA MỘT TÌNH YÊU KHÔNG TRỌN VẸN

Tình yêu muôn hình vạn trạng, vui thì chưa thấy mà buồn thì chất ngất trong tim. Cứ mỗi lần buồn tôi thường hay nghe bài hát “Tôi ơi đừng tuyệt...

Tạo bởi Phương Trúc  | Lượt xem 1055
NHẬT KÍ MỐI TÌNH ĐẦU

Tình yêuNHẬT KÍ MỐI TÌNH ĐẦU

Không biết từ khi nào con tim mình đã biết rung động, biết cảm nhận một thứ gì đó lạ lẫm, thích thú với người khác giới, cũng bắt đầu từ...

Tạo bởi Thiên An  | Lượt xem 1359
NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT VỀ TÌNH YÊU

Tình yêuNHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT VỀ TÌNH YÊU

Luôn có cảm giác thoải mái , tự do khi xuất hiện cạnh ngưới ấy. Đó chính là biểu hiện đầu tiên cho thấy bạn thật đang trải qua hạnh phúc của tình...

Tạo bởi Thiên An  | Lượt xem 1368
Chuyên Mục Phái Đẹp
  

Danh mục bài viết